giup mjh vs

A

anhsao3200

Cậu xem lại đề đi lỗi òi kia mình ko đọc được đề

.........................................................................
 
T

tramngan

[tex]\blue{ \frac{1+x^2+x^4+x^6}{x-x^2+x^3-x^4}=\frac{-2}{3}[/tex]

Đề như này ak?
 
N

nhungtihon

yes. va x thuộc(0;1),,,giup mjh kaj,đây là bài liểm tra 1 tiêt hum kja of mjh.
:mad:
 
A

anhsao3200

[tex]\blue{ \frac{1+x^2+x^4+x^6}{x-x^2+x^3-x^4}=\frac{-2}{3}[/tex]

Đề như này ak?

ủa sao đề kì nhỉ mình tạm giải thế này từ đề ta sẽ có hệ sau Xét nghiệm trên khoảng (1,1)

gif.latex


gif.latex


Đâu có nghiệm bạn nhỉ
 
N

nhungtihon

mjh k pit lam nên post lên đây để mọi ng cung giai,mấy p lớp mjh cung k ra nghiệm,nên mjh k chắc đúng^^
 
Top Bottom