giup mjh dj

B

b0y.cu0ng

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ diện ABCD có AB = BC = a, AC = b, DB = BC = x, AD = y. Tìm hệ thức liên hệ giữa a, b, x, y để mp(ABC) vuông góc mp(BCD)
  • 3aefc0153f7e63089fbb592d41310893.gif
  • c06c5d624a332fbac4728d5180dccb4f.gif
  • d3af63c5aabeb65566c5864bb9c3ef62.gif
  • d9d2552f6f91245367f6f881ab1c0dcb.gif
giyp mjh baj nay dj
mjh hoc hjh do wa. mjh khong hjeu may caj nay` lam . chuan bj thj ruj` ma hoc hoaj k vo ak
 
A

atom_bomb

bạn xem, lại đề đi bạn
post nhầm hay sao đó
sao BC vừa =x vừa =a đ][cj
 
Top Bottom