T
thangkhoyeucondadai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Tính:
A=[TEX]\sqrt[3]{\frac{5}{3}+\frac{29\sqrt{2}}{27}}+\sqrt[3]{\frac{5}{3}-\frac{29\sqrt{2}}{27}}[/TEX]
B=[TEX]\frac{4}{\sqrt[3]{25}+\sqrt[3]{5}+1}-\sqrt[3]{5}+2014[/TEX]
C=[TEX]\sqrt[3]{{(7-\sqrt{2})}^{3}}+\sqrt[3]{{(7+\sqrt{2})}^{3}}[/TEX]
D=[TEX]\sqrt[3]{{(1-2\sqrt{2})}^{3}}+\sqrt[3]{{(2+2\sqrt{2})}^{3}}[/TEX]
Bài 2:Trục căn thức bậc ba ở mẫu:
A=[TEX]\frac{1}{\sqrt[3]{3}-\sqrt[3]{5}}[/TEX]
B=[TEX]\frac{1}{\sqrt[3]{5}-2}[/TEX]
C=[TEX]\frac{2}{\sqrt[3]{64}\sqrt[3]{4}+2}[/TEX]
D=[TEX]\frac{1}{\sqrt[3]{7}-\sqrt[3]{2}}[/TEX]
_____________________________
toát hết mồ hôi...viết mãi mới xong
hjhj...hjhj...
A=[TEX]\sqrt[3]{\frac{5}{3}+\frac{29\sqrt{2}}{27}}+\sqrt[3]{\frac{5}{3}-\frac{29\sqrt{2}}{27}}[/TEX]
B=[TEX]\frac{4}{\sqrt[3]{25}+\sqrt[3]{5}+1}-\sqrt[3]{5}+2014[/TEX]
C=[TEX]\sqrt[3]{{(7-\sqrt{2})}^{3}}+\sqrt[3]{{(7+\sqrt{2})}^{3}}[/TEX]
D=[TEX]\sqrt[3]{{(1-2\sqrt{2})}^{3}}+\sqrt[3]{{(2+2\sqrt{2})}^{3}}[/TEX]
Bài 2:Trục căn thức bậc ba ở mẫu:
A=[TEX]\frac{1}{\sqrt[3]{3}-\sqrt[3]{5}}[/TEX]
B=[TEX]\frac{1}{\sqrt[3]{5}-2}[/TEX]
C=[TEX]\frac{2}{\sqrt[3]{64}\sqrt[3]{4}+2}[/TEX]
D=[TEX]\frac{1}{\sqrt[3]{7}-\sqrt[3]{2}}[/TEX]
_____________________________
toát hết mồ hôi...viết mãi mới xong
hjhj...hjhj...