L
linkingpart995
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
khi mà tìm được 2 giao điểm (x,y) & (a,b) của 2 đường cong (C) , ( P) rồi viết phương trình tiếp tuyến tại mỗi giao điểm của chúng thì có phải làm là
- đối với I(x,y) : gọi pttt tại I của (C) là y=ax +b rồi cho (C)=y ,rồi lại đến (p)
tương tự đối với J(a,b)
Xong rồi lại phải 1 lần nữa viết ptttchung nữa ah
mình thấy khó hiểu giúp mình với
- đối với I(x,y) : gọi pttt tại I của (C) là y=ax +b rồi cho (C)=y ,rồi lại đến (p)
tương tự đối với J(a,b)
Xong rồi lại phải 1 lần nữa viết ptttchung nữa ah
mình thấy khó hiểu giúp mình với