Giúp mình!!!!!!!!!!!!!

H

h.nhat

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều AB nối tiếp gồm AM chứa tụ , MN chứa điện trở , NB chứa cuộn dây thuần cảm .Điện áp hai đầu đoạn AN có GT hiệu dụng là 40căn2 và trễ pha hơn i là pi/4. Điện áp hai đầu đoạn MB cũng có GTHD là 40căn2 và trễ pha hơn u(NB) la pi/4. điện áp HD hai đầu đoạn mạch AB là:
A/ 80V B/ 4căn2 V C/ 40căn2 V D/ 40V
 
Last edited by a moderator:
H

hattieu_lazy

Nhận thấy U_AN vuông U_MB; U_AN = U_MB; đều có góc lệch với i là pi/4

--> U_L = U_C = U_R

U_AB = U_R = U_AN.cos(pi/4) :-S
 
Top Bottom