giúp mình!

C

caunhoc_nmt_vp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạnh dao động LC, khi hiệu điện thế giữa 2 đầu cuộn cảm =1,2V thì cường độ dòng điện trong mạnh bằng 1,8mA. khi hiệu điện thế giữa 2 đầu cuộn cảm bằng 0,9V thì I trong mạch bằng 2,4mA. biết cường độ tự cảm của cuộn dây L=5mh..hỏi C và W
CHO MÌNH 1 LỜI GIẢI CHI TIẾT
CẢM ƠN !
 
N

n0vem13er

mạch dao động tự do [TEX]u = U_ocos(wt)[/TEX]
[TEX]i = I_o.cos(wt + \pi /2) = I_osin(wt)[/TEX]
[TEX]\frac{i}{I_o} + \frac{u}{U_o} = 1[/TEX]
giải hệ phương trình ra [TEX]U_o[/TEX] và [TEX]I_o[/TEX] có L => C
 
Top Bottom