giúp mình

P

phanquangvietxeng

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

muốn mạ đồng hai mặt của một tấm kim loại có diện tích một mặt là 25cm2 người ta sử dụng tấm kim loại đó làm cathode của một bình điện phân đựng dd CuSO4 còn anode là một thanh kim loại đồng nguyên chất .biết bề dày của lớp mạ là d=3,6.10^-5 mm.tính thời gian mạ tấm kim loại ,biết răng cường độ dòng diện chạy qua dd điện phân là 5 A.Cu=64 ,n=2,rô 8900kg/m3
 
N

niemkieuloveahbu

[TEX]V= S.d=2,5.10^{-3}.3,6.10{^-8}=9.10^{-11}(m^3)\\m=D.V=8900.9.10^{-11}=8,01.10^{-7}=\frac{1}{96500}.I.t.\frac{A}{n}=\frac{1}{96500}.5.\frac{64}{2}.t\Rightarrow t=4,8.10^{-4}[/TEX]
 
Top Bottom