giả bpt
M metal 24 Tháng một 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giả bpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giả bpt
A ancksunamun 2 Tháng hai 2008 #3 đặt x=cost là ok nhớ chuyển mũ về p/s rồi đặt tiếp =u ra pt bậc 2 rồi đó
S shinichi90 16 Tháng ba 2008 #5 bạn thử đạo hàm vế trái, xong tìm cực đại, thì được , hàm vế trái đạt cực đại tại a=0, thay vào thì đc f(x)<=F(0)=1.
bạn thử đạo hàm vế trái, xong tìm cực đại, thì được , hàm vế trái đạt cực đại tại a=0, thay vào thì đc f(x)<=F(0)=1.