Giúp mình!!!

T

thongoc_97977

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình thông nhau có chứa thủy ngân ,người ta rót rượu vào nhánh bên trái và nước vào nhánh bên phải .Cột rượu cao 50mm.Cột nước phải có độ cao bằng bao nhiêu?để mực thủy ngân ở hai nhánh bên trái thấp hơn nhánh bên phải 2mm.|-)|-)

thanks mọi người nhiều!!!
 
C

conan193

Một bình thông nhau có chứa thủy ngân ,người ta rót rượu vào nhánh bên trái và nước vào nhánh bên phải .Cột rượu cao 50mm.Cột nước phải có độ cao bằng bao nhiêu?để mực thủy ngân ở hai nhánh bên trái thấp hơn nhánh bên phải 2mm.|-)|-)

thanks mọi người nhiều!!!

xét áp suất tại 2 điểm [TEX]A[/TEX] và [TEX]B[/TEX]
ta có[TEX] P_A=P_b[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]d_r.h_r=d_n.h_n+d_H_g.h_H_g[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]h_n=\frac{d_r.h_r-d_H_g.d_H_g}{d_n}[/TEX]
tại bạn không cho trọng lượng riêng của các chất nên không có kết quả cụ thể
bạn chỉ việ đổi đơn vị và thế trọng lượng riêng các chất vào là xong nha ^^
 
T

tuan_phon

sr nha minh wen mat thuy ngan la j rui
minh pi h chua bit cak lam nhung ban noi cho minh bit thuy ngan la j thi minh se lam dk ngay hj
 
T

tuan_phon

d

:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:Dminh tim mai ma ko ko bit thuy ngsn la j chu potay do noi cho minh cang som cang tot nha hj hjhjhhj
 
T

tuan_phon

co j dau ma giup co bai nao ra de dau hj sr nha' ko co bai nao lam thi cung ko the la dk hj
 
C

cass_dbsk_forever

xét áp suất tại 2 điểm [TEX]A[/TEX] và [TEX]B[/TEX]
ta có[TEX] P_A=P_b[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]d_r.h_r=d_n.h_n+d_H_g.h_H_g[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]h_n=\frac{d_r.h_r-d_H_g.d_H_g}{d_n}[/TEX]
tại bạn không cho trọng lượng riêng của các chất nên không có kết quả cụ thể
bạn chỉ việ đổi đơn vị và thế trọng lượng riêng các chất vào là xong nha ^^
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-to cung thay the day hai..........................ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss......sssssssssssssssssssssssssssssssssss....................................................................sssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssso=>o=>o=>o=>o=>
 
Top Bottom