giup minh

T

tran_khai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong một mạch dao động LC, điện tích trên một bản tụ biến thiên theo phương trình q=Q(coswt - pi/2) Như vậy:
A. Tại các thời điểm T/4 và 3T/4, dòng điện trong mạch có độ lớn cực đại, chiều ngược nhau
B. Tại các thời điểm T/2 và T, dòng điện trong mạch có độ lớn cực đại, chiều ngược nhau.
C. Tại các thời điểm T/4 và 3T/4, dòng điện trong mạch có độ lớn cực đại, chiều như nhau.
D. Tại các thời điểm T/2 và T, dòng điện trong mạch có độ lớn cực đại, chiều như nhau

tai sao chon cau D(chieu nhu nhau)
 
R

roses_123

Trong một mạch dao động LC, điện tích trên một bản tụ biến thiên theo phương trình q=Q(coswt - pi/2) Như vậy:
A. Tại các thời điểm T/4 và 3T/4, dòng điện trong mạch có độ lớn cực đại, chiều ngược nhau
B. Tại các thời điểm T/2 và T, dòng điện trong mạch có độ lớn cực đại, chiều ngược nhau.
C. Tại các thời điểm T/4 và 3T/4, dòng điện trong mạch có độ lớn cực đại, chiều như nhau.
D. Tại các thời điểm T/2 và T, dòng điện trong mạch có độ lớn cực đại, chiều như nhau

tai sao chon cau D(chieu nhu nhau)

[TEX]q=Qcos(wt-pi.2) \Rightarrow i=Icos(wt) =Icos(\frac{2\pi}{T}.t)[/TEX]
Tại T/2 và T đều có độ lớn cực đại, và tới giá trị đó chúng cùng phóng điện
 
Top Bottom