giúp mình

L

lepanda

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Từ các số 1,2,3,4,5 có thể lập được bao nhiêu ssó tự nhiên có ba chữ số khác nhau và lớn hơn 342
2.Có bao nhiêu cách sắp xếp 5 người ngồi trên một chiếc bàn dài gồm năm ghế sao cho hai người định trước được ngồi cạnh nhau.
MÌNH MỚI THI GIỮA KÌ XONG, NÓI CHUNG, VỚI TẤT CẢ CÁC BÀI KHÁC, MÌNH ĐỀU LÀM KHÁ TỐT, NHƯNG CHỈ RIÊNG HAI BÀI NÀY LÀ MÌNH LÀM BỊ SAI. AI GIÚP MÌNH GIẢI VỚI...VÀ CŨNG CÓ AI TỐT BỤNG CHỈ CHO MÌNH BIẾT CÁCH HỌC TOÁN CHƯƠNG TỔ HỢP ĐƯỢC KHÔNG... MÌNH ĐANG SỐNG TRONG TÂM TRẠNG RẤT BÙN... VÌ CẢ GIA ĐÌNH LUN TRÔNG MONG...MÀ SỨC KHOẺ VÀ LỰC HOC CỦA MÌNH NGÀY CÀNG YẾU ĐI...MÌNH THẤT VỌNG VỀ CHÍNH BẢN THÂN VÀ DƯƠNG NHƯ MỆT NHOÀI VỚI MÔN TOÁN... HÃY GIÚP MÌNH CỨU LẤY CHÍNH MÌNH...
 
H

hienzu

Mih làm thế này thì nhiều TH
ai có cách khác thì post lên nha

Gọi số cần tím có dạng [TEX]{a}^{1}{a}_{2}{a}_{3}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]{a}^{1}[/TEX] chỉ có thể = 3,4 hoặc 5
-Với a1=3\Rightarrow a2=4 or 5
+a2=4\Rightarrow a3 có 1 cách
+a2=5\Rightarrow a3 có 3 cách
-Với a1=4\Rightarrow a2 có 4 cách,..a3 có 3 cách
-Với a1=5\Rightarrow...................................
\RightarrowSố cách tM:D
 
T

tujiuvietnam

CO LEN BAN NHE.
MINH CUNG RAT NGAI PHAN TO HOP NAY
goi so do la abc
a=3thi neu b=4 ,c:1cach
a=3neu b khac 4,b=5,c:3cach chon
vay co 1+3 =4 cach cho so 3bc
akhac 3 thi a=4 hoac 5 nen a:2 cach chon,b:4cach,c:3 cach.vay tong so cach la 4+2.4.3=28 cach
HAY LUON VUI TUOI BAN NHE
THAT BAI VI NGAI THANH CONG THUJ MA
 
Top Bottom