[quote]Chu kì nhỏ nhất của hàm số:là: giạgjasgdjgasjgdjgjsgadjas
N nobody_1994 24 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chu kì nhỏ nhất của hàm số: là: giạgjasgdjgasjgdjgjsgadjas Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chu kì nhỏ nhất của hàm số: là: giạgjasgdjgasjgdjgjsgadjas Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
G girlbuon10594 24 Tháng chín 2010 #2 Cái dạng này mình chưa làm bao giờ Sao lại có dạng xác dịnh chu kì nhỉ? Nhưng theo mình là [TEX]T=2\pi[/TEX] Và mình cũng nghĩ là mình đúng)
Cái dạng này mình chưa làm bao giờ Sao lại có dạng xác dịnh chu kì nhỉ? Nhưng theo mình là [TEX]T=2\pi[/TEX] Và mình cũng nghĩ là mình đúng)
L linhccvk98 29 Tháng tám 2014 #3 Hàm y = sinx và y = cosx là những hàm tuần hoàn với chu kì bằng suy ra hàm sin(2x) có chu kì bằng pi , còn hàm cos(3x) có chu kì bằng 2pi/3 . Do đó chu kì của hàm số là bội chung nhỏ nhất của 2pi và 3pi/2 và bằng 2pi Vậy T = 2pi
Hàm y = sinx và y = cosx là những hàm tuần hoàn với chu kì bằng suy ra hàm sin(2x) có chu kì bằng pi , còn hàm cos(3x) có chu kì bằng 2pi/3 . Do đó chu kì của hàm số là bội chung nhỏ nhất của 2pi và 3pi/2 và bằng 2pi Vậy T = 2pi