giúp mình zoi

T

thatbailamethanhcong

bạn làm hết mấy bài trong SGK va SBT chưa, tìm thử trong đó đi có nhiều bài về đường trung trực lắm. Còn về phần tìm nghiệp thì mình có mấy bài đây:

Bài 1: Cho đa thức f(x) = x^4 + 2x^3 - 2x^2 - 6x + 5
Trong các số sau: 1 ; -1 ; 2 ; -2 số nào là nghiệm của đa thức f(x)

Bài 2: Tìm nghiệm của các đa thức sau:
f(x) = 3x-6
g(x) = (x-3)(16-4x)
h(x) = -5x+30
k(x) = x^2-81

Bài 3: Cho P(x) = x^4-5x+2x^2+1 va
Q(x) = x^4+x^2-9x-10
a) Tìm M(x) = P(x)-Q(x)
b) Chứng tỏ đa thức M(x) không có nghiệm

Bài 4: Tìm nghiệm của các đa thức sau
m(x) = x^2+7x-8
n(x) = 5x^2+9x+4
 
Top Bottom