N
ntktt109
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)CMR:nếu n là số tự nhiên sao cho n+1 và n+2 đều là các số chính phương thì n chia hết cho 8
2) cho tam gíc ABC vuông tại A. CMR: KH.KA =< (BC^2)/4
3) cho tam giác ABC vuông tại A dường cao AH. Gọi I, J, Klần lượt là tâm của dường tròn nội tiếp tam giácT ABC, AHB, AHC
a) CMR AIvuông góc với JK
b) CM tứ giác BJKC nội tiếp dường tròn
4) cho (O;R) và diểm F nằm trong đường tròn. AB và CD LÀ 2 dây cung vuông góc với nhau tại F. cm AB^2 +CD^2 = 8R^2 -4OF^2
2) cho tam gíc ABC vuông tại A. CMR: KH.KA =< (BC^2)/4
3) cho tam giác ABC vuông tại A dường cao AH. Gọi I, J, Klần lượt là tâm của dường tròn nội tiếp tam giácT ABC, AHB, AHC
a) CMR AIvuông góc với JK
b) CM tứ giác BJKC nội tiếp dường tròn
4) cho (O;R) và diểm F nằm trong đường tròn. AB và CD LÀ 2 dây cung vuông góc với nhau tại F. cm AB^2 +CD^2 = 8R^2 -4OF^2