L
lucky_star2794
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.Cho tam giác ABC, gọi M là trung điểm của BC, I là trung điểm AM. K là một điểm trên cạnh AC sao cho Ak=1/3AC. CMR: B, I, K thẳng hàng.
2. Cho tam giác ABC , M là điểm sao cho vecto BC + vecto MA = vecto 0
N là điểm sao cho vecto AB - vecto NA - 3 vecto AC = vecto 0
CMR : MN song song AC
giúp mình zí mấy bạn....thanks nhìu nhìu nè ^^
2. Cho tam giác ABC , M là điểm sao cho vecto BC + vecto MA = vecto 0
N là điểm sao cho vecto AB - vecto NA - 3 vecto AC = vecto 0
CMR : MN song song AC
giúp mình zí mấy bạn....thanks nhìu nhìu nè ^^