J
jupiter994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn Anh ơi , giúp mình với trường mình bắt làm 1 bài luận viết về lớp mình , với vốn tiếng anh cực CỦ CHUỐI =.=' , mình chẳng biết làm thế nào cả ( , các bạn có thể viết mẫu 1 bài cho mình học hỏi tý
P/s : bài viết đứng lên trước lớp đọc nên cá bạn giúp mình về cả phần Kết = mở nhá ^^ . cảm ơn nhiều nhiều
P/s : bài viết đứng lên trước lớp đọc nên cá bạn giúp mình về cả phần Kết = mở nhá ^^ . cảm ơn nhiều nhiều