4sin^3 x - sin^2 x.cos x - 3sinx + 3 cos^3 x = 0:((:((
1 16112011 8 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4sin^3 x - sin^2 x.cos x - 3sinx + 3 cos^3 x = 0((
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4sin^3 x - sin^2 x.cos x - 3sinx + 3 cos^3 x = 0((
M magiciancandy 9 Tháng ba 2013 #2 16112011 said: 4sin^3 x - sin^2 x.cos x - 3sinx + 3 cos^3 x = 0(( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>$4sin^3x-sin^2xcosx-3sinx+3(1-sin^2x)=0$ <=>$4sin^3x-sin^2xcosx-3sinx+3cosx-3sin^2xcosx=0$ <=>$4sin^3x-4sin^2xcosx+3cosx-3sinx=0$ Đến đây chắc bạn tự làm đc rùi
16112011 said: 4sin^3 x - sin^2 x.cos x - 3sinx + 3 cos^3 x = 0(( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>$4sin^3x-sin^2xcosx-3sinx+3(1-sin^2x)=0$ <=>$4sin^3x-sin^2xcosx-3sinx+3cosx-3sin^2xcosx=0$ <=>$4sin^3x-4sin^2xcosx+3cosx-3sinx=0$ Đến đây chắc bạn tự làm đc rùi