giúp mình vs

N

nguyenbahiep1

giải phương trình:
[TEX] {\sin3x}^{2}+{\tan 3x}^{2}-\sqrt{3}\sin 2x-2\sqrt{3}\tan 3x+\frac{15}{4}=0[/TEX]
^_^


bạn chép sai đề bài rồi đề là thế này

[TEX]\sin^23x+\tan^2 3x-\sqrt{3}\sin 3x-2\sqrt{3}\tan 3x+\frac{15}{4}=0 \\ (tan 3x + \sqrt{3})^2 + ( sin 3x - \frac{\sqrt{3}}{2})^2 = 0 \\ tan 3x = - \sqrt{3} \\ sin 3x =\frac{\sqrt{3}}{2} [/TEX]
 
T

tuonghuy333_2010

hok sai đâu mình biết đáp án mà hok hiểu rõ là làm thế nào nên lên này hỏi chứ đề đâu sai nếu đề như thế thì quá tệ cái kia mới đau ^_^
 
Top Bottom