V
vxt97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho đa thức f(x)= x^5 + 2010x^2 + 2011 có năm nghiệm là x1;x2;x3;x4;x5.
Xét đa thức p(x)= x^2-100. Hãy tính chính xác tích p(x1).p(x2).p(x3).p(x4).p(x5)
2. a) TÌm cặp số nguyên dương (x,y) thỏa mãn phương trình sau.: 4x^3 + 17(2x-y)^2 + 161312
b) Tìm chữ số thập phan thứ 13^2011 của phép chia 17 cho 19
3. Xác định các hệ số a;b;c của đa thức f(x)= x^4 + ax^3 + bx^2 + cx +2 biết f(x) chia cho (x-2) được dư là 5 và chia f(x) cho (x^2-x+6) được dư là (2x+3)
Xét đa thức p(x)= x^2-100. Hãy tính chính xác tích p(x1).p(x2).p(x3).p(x4).p(x5)
2. a) TÌm cặp số nguyên dương (x,y) thỏa mãn phương trình sau.: 4x^3 + 17(2x-y)^2 + 161312
b) Tìm chữ số thập phan thứ 13^2011 của phép chia 17 cho 19
3. Xác định các hệ số a;b;c của đa thức f(x)= x^4 + ax^3 + bx^2 + cx +2 biết f(x) chia cho (x-2) được dư là 5 và chia f(x) cho (x^2-x+6) được dư là (2x+3)