M
meocon_113
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/cho đường tròn tâm O bán kính R và hai điểm A,B nằm ngoài đường tròn sao cho OA=2R.Tìm điểm M trên đường tròn để AM+2MB đạt giá trị nhỏ nhất
2/tìm x,y để biểu thức F đạt giá trị nhỏ nhất
F=[TEX]5x^2+2y^2-2xy-4x+2y+3[/TEX]
3/tim` số tự nhiên có 3 chữ số[TEX]\overline{abc}[/TEX] thoả mãn:
[TEX]\overline{abc}=n^2-1[/TEX] và [TEX]\overline{cba}=(n-2}^2[/TEX] (n là số tự nhiên lớn hơn 2)
2/tìm x,y để biểu thức F đạt giá trị nhỏ nhất
F=[TEX]5x^2+2y^2-2xy-4x+2y+3[/TEX]
3/tim` số tự nhiên có 3 chữ số[TEX]\overline{abc}[/TEX] thoả mãn:
[TEX]\overline{abc}=n^2-1[/TEX] và [TEX]\overline{cba}=(n-2}^2[/TEX] (n là số tự nhiên lớn hơn 2)