giup minh vs.ngay trong dem nay

V

vipmaicodon1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1:.cho ham so y=-x^3+3mx^@+3(1-m^20x+m^3-m^2
viet pt duong thang dj qua 2 diem cuc tri
bai 2:xac dinh k de pt /2x^3-6x+1/+k=o co 6 nghiem phan biet
hoc hoc nua hoc mai
Chú ý: Nhắc nhở bài viết của bạn vi phạm cách đặt tiêu đề, sử dụng tiếng việt không dấu
Đề nghị bạn sứa lại cho mình nhé
 
Last edited by a moderator:
H

huyentrang1801

bai 1:.cho ham so y=-x^3+3mx^@+3(1-m^20x+m^3-m^2
viet pt duong thang dj qua 2 diem cuc tri
bai 2:xac dinh k de pt /2x^3-6x+1/+k=o co 6 nghiem phan biet
hoc hoc nua hoc mai
Bài giải :
bai 1,(1)$$y=-x^3+3mx^2+3(1-m^2)x+m^3-m^2$$
TXD: R
$y'=-3x^2+6mx+3(1-m^2)$(2)
để hàm số (1) có 2cực trị thì pt(2) phải có hai nghiệm phân biệt \Leftrightarrow $9m^2+9-9m^2$\geq0 (hiển nhiên )
$\delta 'y'=9$
biết $\delta$có thể tính được toạ độ các điểm cực trị \RightarrowPt cần tìm hoặc bạn cũng có thể tính y=y'. $h_(X)$+$g_(x)$ thì $g_(x)$ chính là phương trình cần tìm ( bạn tự chọn 1 cách mà làm nha )
Bài 2, hướng dẫn thôi
bạn cô lập K sau đó đặt vế không chứa k là f(x) rồi đạo hàm , lập bảng biến thiên bạn sẽ thấy được lúc k bằng bao nhiêu thì Pt có 6 nghiệm %%-
 
Top Bottom