giúp mình vs m.n

1

123tuananh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo thẳng đứng có vật ở phía dưới, gốc toạ độ ở vị trí cân bằng,chiều dương của trục toạ độ thẳng đứng hướng xuống dưới . lò xo có độ cứng k=80 N/m,vật có m=80 g,kéo vật lệch khỏi vị trí cân bằng một đoạn 8cm rồi buông tay,gốc thời gian là lúc vật đi qua vị trí x=-4 cm theo chiều dương.tìm các thời điểm mà vật đi qua vị trí x=4.căn2
 
M

mjnktjen

10293764_489316117865499_5277816829968923434_o.jpg
 
Top Bottom