giúp mình vs hjx hjx

X

xu_s2_boo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết pt mặt cầu (S) biết:
a. Tâm I(1;2;-2) và tiếp xúc vs mặt phẳng(P): 6x-3y+2z-11=0
b. Bán kính bằng 9 và tiếp xúc với mặt phẳng (P):x+2y+2z+3=0 tại điểm M(1;1;-3).
c.Tâm I(1;4;-7) và tiếp xúc với mặt phẳng (P):6x+6y-7z+42=0
 
M

maxqn

Có tâm, cho mp tiếp xúc thì tính khoảng cách thôi chứ j bạn @_@
[TEX]R = d(I;(P))[/TEX]
[TEX]d(I(a;b;c);(P): Ax + By + Cz +D = 0) = \frac{|A.a + B.b + C.c + D|}{\sqrt{A^2 + B^2 + C^2}[/TEX] [TEX](A^2 + B^2 + C^2 > 0)[/TEX]
 
Top Bottom