giúp mình với

L

linhbanthan

uh sorry vì mình viết ko rõ
là x^3-8x^2 đấy
căn bậc ba của biểu thức đấy
giúp mình nhá
khó quá
làm mãi ko ra
 
L

linhbanthan

uh sorry vì mình viết ko rõ
là x^3-8x^2 đấy
căn bậc ba của biểu thức đấy
giúp mình nhá
khó quá
làm mãi ko ra
 
D

dth_287

[tex]\int\limits_{0}^{2} \sqrt[3]{x^3- 8x^2}dx[/tex]=[tex]\int\limits_{0}^{2}x.\sqrt[3]{1-{\frac{8}{x}}}dx[/tex]
sau đó đặt u=[tex]\sqrt[3]{1-\frac{8}{x}}[/tex].làm như thế na.!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
L

linhbanthan

sao mình thử dặt mà có ra đâu
làm thế ko ra mà
ại đó giúp mình đj
 
Top Bottom