giúp mình với!!!!!!!!!!!!

N

ngoctrien1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Tính tỏng [TEX]S=ab+cd[/TEX], biết [TEX]a^2+b^2=c^2+d^2=1994;ac+bd=0[/TEX]

Bài 2:Cho a+b+c=0. Tính giá trị biểu thúc:
[TEX]M=a^3+b^3+a^2c+b^2c-abc[/TEX]

Bài 3: Cho a,b,c đôi mọt khác nhau và abc khác 0 thoả mãn:
[TEX]\frac{a}{b-c}+\frac{b}{c-a}+\frac{c}{a-b}=0[/TEX]. Tính giá trị biểu thúc:
[TEX]N=\frac{a}{(b-c)^2}+\frac{b}{(c-a)^2}+\frac{c}{(a-b)^2}[/TEX]:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
B

bigbang195

Bài 1: Tính tỏng [TEX]S=ab+cd[/TEX], biết [/TEX]a^2+b^2=c^2+d^2=1994;ac+bd=0[/TEX]

Bài 2:Cho a+b+c=0. Tính giá trị biểu thúc:
[TEX]M=a^3+b^3+a^2c+b^2c-abc[/TEX]

Bài 3: Cho a,b,c đôi mọt khác nhau và abc khác 0 thoả mãn:
[TEX]\frac{a}{b-c}+\frac{b}{c-a}+\frac{c}{a-b}=0[/TEX]. Tính giá trị biểu thúc:
[TEX]N=\frac{a}{(b-c)^2}+\frac{b}{(c-a)^2}+\frac{c}{(a-b)^2}[/TEX]:)>-:)>-

[TEX]M=a^3+b^3+c(a^2+b^2-ab)=a^3+b^3-(a+b)(a^2+b^2-ab)=0[/TEX]
 
B

bigbang195

Bài 1: Tính tỏng [TEX]S=ab+cd[/TEX], biết [TEX]a^2+b^2=c^2+d^2=1994;ac+bd=0[/TEX]

Bài 2:Cho a+b+c=0. Tính giá trị biểu thúc:
[TEX]M=a^3+b^3+a^2c+b^2c-abc[/TEX]

Bài 3: Cho a,b,c đôi mọt khác nhau và abc khác 0 thoả mãn:
[TEX]\frac{a}{b-c}+\frac{b}{c-a}+\frac{c}{a-b}=0[/TEX]. Tính giá trị biểu thúc:
[TEX]N=\frac{a}{(b-c)^2}+\frac{b}{(c-a)^2}+\frac{c}{(a-b)^2}[/TEX]:)>-:)>-

Bài 1, em xem trong quyển
Nâng Cao Phát Triển Toán lớp 8 Tập 1-Phần Đại Số-Phân tích đa thức thành nhân tử
!
 
Top Bottom