Toán 10 giúp mình với

phương phương <3

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười một 2019
2
0
1
20
Lâm Đồng
thpt đức trọng

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
[tex]\overrightarrow{AB}(1;-5)[/tex] và vtpt của $\Delta$
Suy ra $\Delta:x-5y+c=0$
$\Delta$ cắt 2 trục tọa độ ở 2 điểm [tex]A(0;\frac{c}{5}),B(-c;0)[/tex]
Theo đề [tex]\frac{\left | -c.\frac{c}{5} \right |}{2}=10\Rightarrow c^2=100 \Rightarrow c=+-10[/tex]
 
Top Bottom