Chứng minh: m(x-1)(x-2) + 2x - 3=0 có 2 nghiệm phân biệt mọi m khác 0
shookysusu Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2020 12 2 6 21 Đồng Nai THPT Lê Hồng Phong 16 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: m(x-1)(x-2) + 2x - 3=0 có 2 nghiệm phân biệt mọi m khác 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: m(x-1)(x-2) + 2x - 3=0 có 2 nghiệm phân biệt mọi m khác 0