Toán 7 Chứng minh thẳng hàng

nguyenthuchason0305@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng ba 2019
12
64
41
19
Hải Dương
Trường Trung học Cơ Sở Lê Thanh Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC đều. M, N là trung điểm của AB và AC. Các đường trung trực của AB và AC cắt nhau tại O.
  1. CMR: ON = OM.
  2. Gọi P là trung điểm của BC. CMR: A, O, P thẳng hàng.
  3. Trên cạnh AB lấy điểm D, trên cạnh AC lấy điểm E sao cho AD = CE. Tính DOE=?
 
Top Bottom