Toán 10 mối liên hệ giũa x và y là gì?

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
19
Hải Dương
Thcs việt hồng

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
cho A(-3,2) và B(x,y) để[tex]\underset{AB}{\rightarrow}[/tex] cùng phương với [tex]\underset{u}{\rightarrow}[/tex](-1,2) thì mối liên hệ giũa x và y là
[tex]\overrightarrow{AB}=(x+3;y-2)[/tex]
Yêu cầu t/m [tex]\frac{x+3}{-1}=\frac{y-2}{2}\Leftrightarrow 2x+y+4=0[/tex]
 
Top Bottom