(sin mũ2 a- cos mũ2 a)/(1+2sinacosa)=(tana-1)/(tana +1)
L latdat22195@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2019 2 1 6 30 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (sin mũ2 a- cos mũ2 a)/(1+2sinacosa)=(tana-1)/(tana +1) Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (sin mũ2 a- cos mũ2 a)/(1+2sinacosa)=(tana-1)/(tana +1)
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 30 Tháng tư 2019 #2 latdat22195@gmail.com said: (sin mũ2 a- cos mũ2 a)/(1+2sinacosa)=(tana-1)/(tana +1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tương đương: $(sina-cosa)(sina+cosa).(sin^2a+cos^2a+2.cosa.sina)=\frac{sina-cosa}{sina+cosa}=>(sina+cosa)^4=1=>sina+cosa=1 v sina+cosa=-1$ tới đây bạn đưa về căn2.sin(x+pi/4)=-1 và căn2.sin(x+pi/4)=1
latdat22195@gmail.com said: (sin mũ2 a- cos mũ2 a)/(1+2sinacosa)=(tana-1)/(tana +1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tương đương: $(sina-cosa)(sina+cosa).(sin^2a+cos^2a+2.cosa.sina)=\frac{sina-cosa}{sina+cosa}=>(sina+cosa)^4=1=>sina+cosa=1 v sina+cosa=-1$ tới đây bạn đưa về căn2.sin(x+pi/4)=-1 và căn2.sin(x+pi/4)=1