Vật lí 10 giúp mình với

ngocquynh8a3@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng mười 2018
115
23
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật được truyền 1 vận tốc ban đầu 20m/s trên một mặt phẳng nằm ngang, hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt phẳng là 0,2. Lấy g=10m/s^2
a) tính gia tốc của vật
b) tính vận tốc và quãng đường đi được sau 4s
c) vật đi được quãng đường bằng bao nhiêu thì dừng lại
 
  • Like
Reactions: Trần Thái Giang

moon suvik

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tư 2018
82
43
26
21
Đồng Nai
học viện quậy phá
F-Fms=a.m, mà Fms=N.u (N=P)
=>a.m= -Pu
=>a= -g.u
b) V=Vo+a.t
V^2-Vo^2=2.a.s => S=(V^2-Vo^2)/2.a
c) s = (v² - v0²)/(2a)
trong đó: s là quãng đường vật đi được đến lúc dừng lại
v là vận tốc lúc vật dừng lại (v =0)
v0: vận tốc ban đầu của vật: v0=20

thấy hay like cái nhé :D:D:D:Tuzki31:Tuzki31:Tuzki31
 
Top Bottom