Toán 7 Giúp mình với

Minh Tín

Học sinh tiến bộ
Thành viên
22 Tháng mười 2017
1,221
693
166
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Không vẽ đồ thị hàm số, hãy xác định tọa độ giao điểm của 2 đồ thị hàm số [TEX]y=3x-1[/TEX] và [TEX]y=-2x+14[/TEX]?
2) Tìm x; y; z biết [tex]\frac{x+y-2}{z} = \frac{x+z-3}{y} = \frac{z+y+5}{x} = \frac{1}{x+y+z}[/tex]
 

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
1. Theo phương trình hoành độ giao điểm
3x - 1 = -2x +14
5x = 15 => x = 3 => y= 8
(3;8)
 
  • Like
Reactions: Minh Tín
Top Bottom