Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, một chiếc xe lăn nhỏ có khối lượng m = 5 kg được thả từ đỉnh A của một dốc nghiêng . lực ma sát trên mặt phẳng nghiêng không đáng kể . hãy tính thời gian chuyển động từ A đến chân dốc B trông các trường hợp sau
a, mặt dốc nghiêng góc 3o độ so với mặt phẳng ngang và độ dài AB = 1 m
b, độ dài AB = 1m , độ cao AH so với mặt phẳng ngang bằng 0.6 m
c, độ cao AH =BH = 1 m
bài khó quá , giúp mình với
a, mặt dốc nghiêng góc 3o độ so với mặt phẳng ngang và độ dài AB = 1 m
b, độ dài AB = 1m , độ cao AH so với mặt phẳng ngang bằng 0.6 m
c, độ cao AH =BH = 1 m
bài khó quá , giúp mình với