N
ngovietthang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:
Cho tam giác ABC. Vẽ đoạn thẳng AD vuông góc và = AB (D, C KHÁC phía đối với AB), Vẽ đoạn thẳng AE vuông góc và = AC (E, B KHÁC phía đối với AC). cmr:CD=VÀ SONG SONG với BE
Chú ý tiêu đề
Cho tam giác ABC. Vẽ đoạn thẳng AD vuông góc và = AB (D, C KHÁC phía đối với AB), Vẽ đoạn thẳng AE vuông góc và = AC (E, B KHÁC phía đối với AC). cmr:CD=VÀ SONG SONG với BE
Chú ý tiêu đề
Last edited by a moderator: