giúp mình với
T tronghoplong76@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười một 2018 2 0 1 30 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments Capture.PNG 19 KB · Đọc: 53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Forgert Me Not CTV box "Sách - Người bạn vô giá" HV CLB Hội họa Thành viên 31 Tháng mười 2017 536 570 121 22 TP Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Mỹ Tho 30 Tháng mười một 2018 #2 a) vecto P + vecto T = vecto 0 --> P = T = 10 x m = 10 N ----> Vậy không thể treo ngọn đèn vào đầu dây. b) tính ra 5.77 N không biết đúng không...
a) vecto P + vecto T = vecto 0 --> P = T = 10 x m = 10 N ----> Vậy không thể treo ngọn đèn vào đầu dây. b) tính ra 5.77 N không biết đúng không...