giup minh voi

L

lethanhhuy3n

bạn có thể viết luôn là phương trình có nghiệm vs x#2 được mà.... Còn hok thì viết là phương trình có nghiệm x[TEX] \in \[/TEX] D ( vs D=R\{2}
 
N

nhungngaytuoidep6

Em có thể viết luôn Phương trình có nghiệm x#2 Không cần phải viết D=R\(2).Vì cách viết này chỉ là để kiểm tra nghiệm thôi.Còn khi kết luận em ko cần phải ghi ra.
 
M

mosoco_yumi_73

bạn có thể viết luôn là phương trình có nghiệm vs x#2 được mà.... Còn hok thì viết là phương trình có nghiệm x \in \ D ( vs D=R\{2}
nhớ thanks nhé bạn!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nguoimautrongmo

theo minh nghĩ thi . nếu đó là mọt bài về khảo sát hàm số thì bạn nên viết D=R\(2) còn nếu đó là một bài về giải phương trình thi có thể viết xkhác 2
 
Top Bottom