Toán 7 giúp mình với

Potato Đào

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng tám 2018
2
2
6
19
Hà Nội
THCS Pscal

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
* Thay x = 0 vào đa thức A (x) ta có :
A(0)= 3.0^5 + 0^4 - 2.0^2 + 2.0
A(0)= 0 + 0 - 0 + 0
A(0) = 0
=> x = 0 là nghiệm của đa thức A(x) (1)
* Thay x = 0 vào đa thức B (x) ta có :
B(0)= 3.0^5 + 2.0^2 - 2.0 + 3
B(0) = 0 + 0 - 0 + 3
B(0) = 3
=> x = 0 không phải nghiệm của đa thức B(x) (2)
Từ (1) và (2) => đpcm
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom