tìm hàm số f(x) biết:f(x)+f(1/x)=8x+7/x;):):):):):):):):):):):):):):)
D datbau1994 13 Tháng chín 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm hàm số f(x) biết:f(x)+f(1/x)=8x+7/x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm hàm số f(x) biết:f(x)+f(1/x)=8x+7/x