Vật lí Dòng điện xoay chiều

nhathau14

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2017
44
23
29
27
Bạc Liêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho một đoạn mạch RLC nối tiếp. Biết L = 1/π (H), C = 2.10^(-4)/π (F), R thay đổi được. Đặt vào hai đầu đoạn
mạch một điện áp có biểu thức u = Uocos(100πt) V. Để uC chậm pha 3π/4 so với u thì R phải có giá trị
Câu2: đoạn mạch AB gồm cuộn thuần cảm L điện trở thuần R nối tiếp với đoạn mạch MB gồm hộp kín X uAB=200√2cos(100πt) R=20..L=√3/5π, I=3A. uAM vuông pha với uAB vuông pha với U đoạn mạch X chứa 2 trong 3 phần tử RLC mắc nối tiếp khẳng định nào là đúng.
A. x chứa R0=93.8..và Zc=54,2
B.X chứa R0=93.8 và Zc=120
C.x chứa R0=54,2và Zc=120
D.x chứa R0=80/√3.và Zc=80/3

Câu 1: Cho một đoạn mạch RLC nối tiếp. Biết L = 1/π (H), C = 2.10^(-4)/π (F), R thay đổi được. Đặt vào hai đầu đoạn
mạch một điện áp có biểu thức u = Uocos(100πt) V. Để uC chậm pha 3π/4 so với u thì R phải có giá trị
Câu2: đoạn mạch AB gồm cuộn thuần cảm L điện trở thuần R nối tiếp với đoạn mạch MB gồm hộp kín X uAB=200√2cos(100πt) R=20..L=√3/5π, I=3A. uAM vuông pha với uAB vuông pha với U đoạn mạch X chứa 2 trong 3 phần tử RLC mắc nối tiếp khẳng định nào là đúng.
A. x chứa R0=93.8..và Zc=54,2
B.X chứa R0=93.8 và Zc=120
C.x chứa R0=54,2và Zc=120
D.x chứa R0=80/√3.và Zc=80/3
Anh Bình giải giúp em cách ko dùng giản đồ á.hihi.. Tại tư duy em kém
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: huubinh17

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Câu 1: Cho một đoạn mạch RLC nối tiếp. Biết L = 1/π (H), C = 2.10^(-4)/π (F), R thay đổi được. Đặt vào hai đầu đoạn
mạch một điện áp có biểu thức u = Uocos(100πt) V. Để uC chậm pha 3π/4 so với u thì R phải có giá trị
Câu2: đoạn mạch AB gồm cuộn thuần cảm L điện trở thuần R nối tiếp với đoạn mạch MB gồm hộp kín X uAB=200√2cos(100πt) R=20..L=√3/5π, I=3A. uAM vuông pha với uAB vuông pha với U đoạn mạch X chứa 2 trong 3 phần tử RLC mắc nối tiếp khẳng định nào là đúng.
A. x chứa R0=93.8..và Zc=54,2
B.X chứa R0=93.8 và Zc=120
C.x chứa R0=54,2và Zc=120
D.x chứa R0=80/√3.và Zc=80/3
Học vecto đi em, mấy bài naỳ vẽ vector là nhìn nhanh lắm
f.jpg
 
Top Bottom