Cho số 8a58a58a5....8a5 ( có 9 lần 8a5 ) chia hết cho 11 . Tìm a .;)
T tranminh222@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười 2017 1 0 1 24 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho số 8a58a58a5....8a5 ( có 9 lần 8a5 ) chia hết cho 11 . Tìm a .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho số 8a58a58a5....8a5 ( có 9 lần 8a5 ) chia hết cho 11 . Tìm a .
Hinachigo Học sinh tiêu biểu Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 3 Tháng tư 2017 2,493 3,482 543 19 Hà Nội THCS Nguyễn Thượng HIền 24 Tháng mười 2017 #2 tranminh222@gmail.com said: Cho số 8a58a58a5....8a5 ( có 9 lần 8a5 ) chia hết cho 11 . Tìm a . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để 8a58a58a5....8a5 ( có 9 lần 8a5 ) chia hết cho 11 thì 8a5 phải chia hết cho 11 để 8a5 chiaheets cho 11 thì (8+5) - a chia hết cho 11 (tính chất dấu hiệu chia hết cho 11) = 13 - a chia hết cho 11 => a = 2
tranminh222@gmail.com said: Cho số 8a58a58a5....8a5 ( có 9 lần 8a5 ) chia hết cho 11 . Tìm a . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để 8a58a58a5....8a5 ( có 9 lần 8a5 ) chia hết cho 11 thì 8a5 phải chia hết cho 11 để 8a5 chiaheets cho 11 thì (8+5) - a chia hết cho 11 (tính chất dấu hiệu chia hết cho 11) = 13 - a chia hết cho 11 => a = 2