C
caunhock2012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Tìm số nguyên dương n nhỏ nhất thoả mãn
[tex]\frac{1}{\sqrt{n}+\sqrt{n+1}} + \frac {1}{\sqrt{n+1}+\sqrt{n+2}}[/tex] < 0,02
Bai 2: Giải pt
[tex]2\sqrt{x^2+3}- \sqrt{8+2x-x^2}[/tex]=x
Bài 3 : [tex]\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{3}}+\frac{1}{\sqrt{3}+\sqr{5}}+\frac{1}{\sqrt{5}+\sqrt{7}}+...+\frac{1}{\sq{9997}+\sqrt{9999}}[/tex]
[tex]\frac{1}{\sqrt{n}+\sqrt{n+1}} + \frac {1}{\sqrt{n+1}+\sqrt{n+2}}[/tex] < 0,02
Bai 2: Giải pt
[tex]2\sqrt{x^2+3}- \sqrt{8+2x-x^2}[/tex]=x
Bài 3 : [tex]\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{3}}+\frac{1}{\sqrt{3}+\sqr{5}}+\frac{1}{\sqrt{5}+\sqrt{7}}+...+\frac{1}{\sq{9997}+\sqrt{9999}}[/tex]
Last edited by a moderator: