giup mình với

T

thu12i

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sóng âm có tần số 450Hz lan truyền với vận tốc 360m/s trong không khí. Giữa hai điểm cách nhau 1m trên phương truyền thì chúng dao động:
  • Cùng pha.
  • Ngược pha.
  • Vuông pha.
  • Lệch pha π/4.
học la` chuyện bình thường hoc ko được về đi bụi cho nó giang hồ
 
K

kidkid001

[tex]\Huge \lambda = \frac{v}{f} = 0,8 (m) [/tex]

Mà [tex]\Huge d2 - d1 = 1 (m) = \lambda + \frac{\lambda}{4} [/tex]

=> Vuông pha
 
Top Bottom