giúp mình với

J

justforlaugh

:M_nhoc2_45::M_nhoc2_45::confused::M_nhoc2_45:Các bạn ơi cho mình công thức tinh quãng đường đi được trong khoảng thời gian nhất định đib-(
Quãng đường vật đi được trong khoảng thời jan từ t1 đến t2:
Phân tích t2 - t1 = nT + \Delta t.
Quãng đường vật đi được trong khoảng thời jan nT S1 = 4nA, trong thời jan \Delta t là S2.

Quãng đường tổng cộng là S = S1+S2.

* Nếu v1.v2 \geq 0 \Rightarrow
+ nếu \Delta t < T/2 \RightarrowS2 = \abs {x2-x1} ( trị tuyệt đối của (x2 - x1) )
+ nếu \Delta t > T/2 \RightarrowS2 = 4A - \abs {x2-x1}
* Nếu v1.v2<0 \Rightarrow
+ v1 > 0 thì S2 = 2A - x1- x2.
+ v1<0 thì S2 = 2A +x1 + x2
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom