A
acacacma
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp mình bài này vói.
Cho x,y,z là các số thực thoả mãn x\geq1, y\geq2, z\geq3. Tìm giá trị lớn nhất của hàm số:
f(x,y,z,)=(\frac{x\sqrt[n]{y-2}\sqrt[n]{z-3}+y\sqrt[n]{x-1}+z\sqrt[n]{x-1}\sqrt[n]{y-2})}{xyz}
Giúp mình với nha! Thank
Cho x,y,z là các số thực thoả mãn x\geq1, y\geq2, z\geq3. Tìm giá trị lớn nhất của hàm số:
f(x,y,z,)=(\frac{x\sqrt[n]{y-2}\sqrt[n]{z-3}+y\sqrt[n]{x-1}+z\sqrt[n]{x-1}\sqrt[n]{y-2})}{xyz}
Giúp mình với nha! Thank