giúp mình với

T

thannonggirl

Lúc đầu số nam bằng 3/4 số nữ nhưng sau khi có thêm 60 bạn nam thì số nam bằng 9/10 số bạn nữ,số nữ sẽ không đổi ,do đó 60 học sinh nam so với số nữ chiếm số phần là:
9/10-3/4=3/20(số nữ)
Số em nữ là:
60:3/20=400(em)
Số em nam là:
400 x 3/4=300(em)
Đáp số:Nam:300 em
Nữ:400 em
Nhớ cảm ơn và nhấn đúng cho mình nha bạn!!!!:khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24):
 
D

dotuananh2000

Do chuyển thêm 60 nam đến => 60 bạn chiếm số phần học sinh nữ là:9/10- 3/4= 3/20
số bạn nữ là: 60: 3/20= 400 em
số bạn nam là: 400. 3/4= 300 em
Đáp số: Nam: 300 em
Nữ: 400 em
 
K

kudoshinichi_123

không thấy cảm ơn

không có đúng đâu mà nhấn thannonggirl kia !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom