Giúp mình với

C

chienpc.khoaichau11a1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm m để
eq.latex
-
eq.latex
+m-3=0 có 4 nghiệm x1,x2,x3,x4 sao cho
eq.latex

làm hộ mình nhé! mình cần gấp
 
N

nguyenbahiep1

[laTEX]x_1<x_2<x_3<x_4 \\ \\x_1 = -x_4 \\ \\ x_2 = - x_3 \\ \\ x_2(x_1+x_4) + x_3.(x_1+x_4) -x_2^2 -x_1^2 \leq 9 \\ \\ x_1^2+x_2^2 \geq - 9 \\ \\ t_1+t_2 \geq -9[/laTEX]

đến đây bài toán trở về tìm m để pt trùng phương có 2 nghiệm t phân biệt lớn hơn không sao cho

[laTEX]t_1+t_2 \geq - 9 [/laTEX]
 
Top Bottom