giúp mình với

D

dat_knight

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nguồn sóng O dao động với tần số 10hzdao đọng truyền đi với vận tốc 40cm/s trên phương Oy, trên phương này co 2 điển P,Qtheo thứ tự PQ=15cm. Cho biên đọ a=1cm nếu tại thời iểm nao đó P có li đọ 1cm thì q có li đọ bai nhiêu?
 
H

hocmai.vatli

độ lệch pha là nhanh nhất.
[TEX]\Delta \varphi =\frac{2\pi .PQ}{\lambda }=6\pi +\frac{3\pi }{2}[/TEX]
nếu P có li độ 1cm thì Q có li độ =0.
 
Top Bottom