C
canlam_1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,CHo hình thang ABCD(AB//CD) biết góc ADB=45 độ;góc BCD = 60 độ.góc CDB=90 độ.Khi đó BAD=: A. 125 độ. B. 115 độ. C. 105 độ. D.100 độ.
2,Cho hình thang vuông ABCD có góc B = góc C= 90 độ; AB=BC; CD=2BC.NẾu AB=5cm thì chu vi hình thang =:
A. 20cm B.25 cm C.20+ \sqrt[5]{2} cm D. 20+ \sqrt[2]{5} cm
3,Cho hình thang MNPQ(MN//PQ). Biết góc M=góc P =59 độ và N=2Q. Như vậy M= .......
4,Cho x+y=7 và x.y= 12 thì Trị tuyệt đối của x-y =:
A.-1 b.1 C.2 D.-2
5,a+b=-2 va a.b=-15 khi đó Giá trị của a^3 + b^3 là
A.100 b.99 c.-98 D .98
(giải thích cho mình hiểu để mình làm bài tương tự nha phần 4,5 ý )
Thanksssssssssssssss nhìu
2,Cho hình thang vuông ABCD có góc B = góc C= 90 độ; AB=BC; CD=2BC.NẾu AB=5cm thì chu vi hình thang =:
A. 20cm B.25 cm C.20+ \sqrt[5]{2} cm D. 20+ \sqrt[2]{5} cm
3,Cho hình thang MNPQ(MN//PQ). Biết góc M=góc P =59 độ và N=2Q. Như vậy M= .......
4,Cho x+y=7 và x.y= 12 thì Trị tuyệt đối của x-y =:
A.-1 b.1 C.2 D.-2
5,a+b=-2 va a.b=-15 khi đó Giá trị của a^3 + b^3 là
A.100 b.99 c.-98 D .98
(giải thích cho mình hiểu để mình làm bài tương tự nha phần 4,5 ý )
Thanksssssssssssssss nhìu