giúp mình với!

M

mai24011996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Mot chat diem giao dong dieu hoa tren truc Ox. Khi chat diem di qua vi tri can bang thi no co toc do la 20cm/s. khi chat diem co toc do la 10 cm/s thi gia toc cua no co do lon[TEX]40sqrt3 cm/s^2[/TEX]. Bien do dao dong cua chat diem la?
A:4cm B:5cm C:8cm D:10cm
Cac ban giup minh trinh bay ro ra nha! Thank you so much!
 
L

lehuudong

khi di qua vtcb
vmax = wA = 20cm/s\Rightarrow A=20/w
khi vat co v =10 a=40can3 co
A^2=a^2/w^4 +v^2/w^2
\Rightarrow 20^2=40can3^2/w^2 +10^2
giai ra w thay tim dc A
 
L

lehoang06_12

ta có khi đi qua vị trí cân bằng la vmax= wa=20=> w= 20/a
ta có [TEX][/TEX]A^2=[TEX][/TEX]v^2/[TEX][/TEX]w^2+[TEX][/TEX]a^2/[TEX][/TEX]w^4
thay w=20/a vao là ra
 
L

lehoang06_12

ta có khi đi qua vị trí cân bằng la vmax= wa=20=> w= 20/a
ta có [TEX][/TEX]A^2=[TEX][/TEX]v^2/[TEX][/TEX]w^2+[TEX][/TEX]a^2/[TEX][/TEX]w^4
thay w=20/a vao là ra w=4. nếu muốn giải chi tiết thì pm cho mình
 
Top Bottom