giúp mình với

P

phu16121999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC 3 góc đều nhọn. Đường cao AH vuông góc với BC. AH vuông góc với AB và AD=AB;AE vuông góc với AC, AE=AC;AH giao DE tại I; MB=MD=BD:2; NC=NE=CE:2.
a, C/m I là trung điểm của DE?
b, tam giác MKN là tam giác j\?
c, c/m DC=DE?[-O<[-O<[-O<[-O<[-O<
 
N

nguyenbahiep1

Cho tam giác ABC 3 góc đều nhọn. Đường cao AH vuông góc với BC. AH vuông góc với AB và AD=AB;AE vuông góc với AC, AE=AC;AH giao DE tại I; MB=MD=BD:2; NC=NE=CE:2.
a, C/m I là trung điểm của DE?
b, tam giác MKN là tam giác j\?
c, c/m DC=DE?[-O<[-O<[-O<[-O<[-O<


Đọc đi đọc lại không hiểu bạn viết đề bài thế nào nữa. AH vuông với BC rồi AH lại vuông với AB

câu hỏi b tam giác MKN là tam giác gì ?? trong khi đó để bải chẳng thấy nổi 1 chữ K xuất hiện ở đâu


 
C

chienhopnguyen

Cho tam giác ABC 3 góc đều nhọn. Đường cao AH vuông góc với BC. AH vuông góc với AB và AD=AB;AE vuông góc với AC, AE=AC;AH giao DE tại I; MB=MD=BD:2; NC=NE=CE:2.
a, C/m I là trung điểm của DE?
b, tam giác MKN là tam giác j\?
c, c/m DC=DE?[-O&lt;[-O&lt;[-O&lt;[-O&lt;[-O&lt;

bài này
tui không làm
được nhưng hỏi
anh tui nhưng
anh tui nói
chắc bạn viết sai đề bài
rùi!
 
D

depvazoi

Cho tam giác ABC 3 góc đều nhọn. Đường cao AH vuông góc với BC. AH vuông góc với AB và AD=AB;AE vuông góc với AC, AE=AC;AH giao DE tại I; MB=MD=BD:2; NC=NE=CE:2.
a, C/m I là trung điểm của DE?
b, tam giác MKN là tam giác j\?
c, c/m DC=DE?
Để mình sửa lại mấy câu thử:
Cho tam giác ABC 3 góc đều nhọn. Đường cao AH vuông góc với BC. AD vuông góc với AB và AD=AB;AE vuông góc với AC, AE=AC;AH giao DE tại I; MB=MD=BD:2; NC=NE=CE:2.
a, C/m I là trung điểm của DE?
b, tam giác MKN là tam giác j? (K ở đâu vậy bạn???)
c, c/m DC=DE? (Mình vẽ hình thấy DC<DE, mình nghĩ là IE=IC)

 
Top Bottom